Giải pháp camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn

Giải pháp tối ưu khi lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn         

Bạn là chủ quản lý khách sạn, nhà hàng và bạn đang mất nhiều thời gian và công sức để quan sát và duy trì mọi hoạt động của các bộ phận, và nhân viên mà  không thể bao quát được hết mọi việc. Với giải pháp lắp đặt camera quan sát, bạn có thể rễ dàng bao quát tất cả các hoạt động và thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng, đối với khách sạn cũng ảnh ảnh hưởng rất lớn trong việc kinh doanh.

Giải pháp lắp đặt camera cho nhà hàng, khách sạn
Giải pháp tối ưu khi lắp đặt camera cho nhà hàng, khách sạn

Với hệ thống camera quan sát việc nâng cao tính chuyên nghiệp, chất lượng nhà hàng, theo dõi lượng khách và đưa ra phương kinh doanh mới cho khách sạn ngày càng phát triển, thì bên cạnh đó camera còn mang lại nhiều lợi ích trong vấn đề đảm bảo an ninh cho khách sạn, hàng hàng của bạn.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn

1. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp

Nâng tính chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hàng
Nâng tính chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hàng

Với hệ thống camera quan sát người quản lý, điều hàng giám sát được toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ, thái độ phục vụ dúng quy định và tiêu chuẩn của khách sạn.

Việc bố trí sắp xếp khách, sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong khách sạn, nhà hàng một các hiệu quả và khoa học.

Đối với nhân viên thì tinh thần làm việc sẽ tự giác không cần giám sát trực tiếp nhắc nhở.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chủ nhà hàng, người quản lý  không cần phải mất quá nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại khách sạn, nhà hàng mà chỉ cần quan sát các hoạt động qua màn hình thu được nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời, mà không phải thuê quá nhiều quản lý tiết kiện cho bạn một khoản chi phí đáng kể.

3. Bảo vệ tài sản và quan sát 24/24

Với camera hồng ngoại bạn quan sát được cả ban đêm mà vẫn nhận được hình ảnh sắc nét,.

Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày và đêm sẽ giúp bạn xem lại hình ảnh nào muốn và bảo vệ tài sản thất thoát, mất cắp.

4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi.

Giúp bạn chủ động về thời gian và cách sắp công việc hợp lý. Khi phải đi công tác xa chỉ cần quan sát được qua điện thoại, máy tính, ipad, mà vẫn chỉ đạo công việc bất cứ lúc nào chỉ cần có internet.

Khi đó quý vị có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường sảy ra trong khách sạn, nhà hàng của mình. Mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất và hiệu quả nhất.

Tại Việt Anh chúng tôi chuyên lắp đặt camera quan sát, camera an ninh cho nhà hàng, khách sạn.

Camera quan sát Việt Anh xin gửi tới khách hàng, bảng báo giá lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn hãy lựa chọn, tham khao cho mình một hệ thống phù hợp.

HỆ THỐNG CAMERA CAO CẤP SIÊU NÉT 2.0 MEGAPIXEL

Hệ thống camera cao cấp siêu nét 2.0 MEGAPIXEL
Hệ thống camera cao cấp siêu nét

 Quý khách hàng có thể tham khảm các hệ thống camera giá rẻ hoặc cao cấp hơn trong bảng báo giá camera quan sát, để được tư vấn báo giá tốt nhất trực tiếp qua số điện thoại 090 212 7398

Mọi chi tiết xinh liên hệ

Camera quan sát Việt Anh để được lắp đặt camera an ninh, camera quan sát giá rẻ, máy chấm công, chuông cửa có hình,cổng từ an ninh, hệ thống báo khói, chống trộm, đầu ghi hình camera … và được tư vấn các dịch vụ lắp đặt camera tại các quận tại Hà nội.

THIẾT BỊ AN NINH VIỆT ANH

Chuyên tư vấn cung cấp, lắp đặt camera quan sát, hệ thống báo động chống trộm, chuông cửa camera, cổng từ an ninh, cổng dò kim loại, tổng đài điện thoại, máy chấm công, .v.v.
1. Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện
2. Đảm bảo thiết kế phương án hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí
3. Sản phẩm chính hãng, lắp đặt nhanh gọn, thẩm mỹ cao
4. Dịch vụ hậu mãi uy tín
HOTLINE: 0902.127.398 
ĐỊA CHỈ: Số 3C – ngách 128 – ngõ Gốc Đề – Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

098.619.9086