Giải pháp

Quy trình thi công sàn sưởi ấm Hàn quốc

Sưởi ấm bằng bức xạ yên tĩnh, sạch sẽ và tiết kiệm. Hệ thống hoạt động bằng cách luân chuyển dòng nước ấm thông qua mạng lưới ống dẫn polyme âm sàn, âm tường hoặc âm trần. Hơi nóng dịu nhẹ tỏa ra từ tấm panen bức xạ, đồng đều và liên tục sưởi ấm bề mặt, vật dụng và không khí để tạo ra một môi trường thoải mái.

Nguyên lý làm nóng và mát bằng hệ thống năng lượng mặt trời Hydronic

Hệ thống làm mát bằng hydronic, hệ thống làm ấm bằng hydronic

Mô hình và kết cấu hệ thống sưởi sàn bằng cáp

Bạn đã biết gì về sàn sưởi ấm cho ngôi nhà của bạn?
Hệ thống sàn sưởi ấm không từ tính đến từ Hàn quốc.
Là hệ thống sưởi ấm mà chi phí của nó chỉ bằng một nửa so với hệ thống sưởi bằng gas và dầu.
Về đặc tính và phương pháp sử dụng của sản phẩm, sản phẩm có tiêu chuẩn chặt chẽ, giá trị của từ tính được đo dưới 2 ôm.
Là hệ thống sưởi với phương thức chế tạo dây không từ tính giúp ngăn sóng điện từ nên quý khách có thể yên tâm về sóng điện từ, tận hưởng sưởi ấm hiệu quả thoải mái, khỏe mạnh với không khí trong phòng trong lành sảng khoái, không tiếng ồn không ô nhiễm.

Nguyên lý hoạt động hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ nhiệt

Sơ đồ hệ thống làm mát bằng bức xạ thương mại điển hình n&a

Lợi ích việc làm mát bằng công nghệ bức xạ nhiệt

Tựa như nhiệt độ nền giúp tường tầng hầm mát hơn một chút và từ đó hấp thu lượng nhiệt của các phòng, hệ thống bức xạ lắp âm trong cấu trúc công trình có thể tạo ra tác động tương tự, giúp làm mát đồng đều và thông thoáng cho không gian của bạn.

Công nghệ làm mát bằng bức xạ nhiệt

Phương thức mới cho hệ thống làm mát hiệu suất cao

Thật là khỏe khoắn làm sao khi bước vào không gian mát mẻ thoải mái trong một ngày oi bức. Nhưng sự mát mẻ thoải mái đó thường khó tìm thấy mặc dù chúng ta đã bỏ ra rất nhiều tiền để cố gắng có được nó. Hầu hết các hệ thống làm mát không khí cưỡng bức truyền thống đều tạo ra nhiệt độ phòng không đồng đều. Các hệ thống này cũng có thể góp phần làm giảm chất lượng không khí do phân tán chất gây ô nhiễm có trong không khí, tạo ra bầu không khí có hại cho sức khỏe và khó chịu