Quy trình thi công sàn sưởi ấm Hàn quốc

Quy trình thi công lắp đặt sàn sưởi ấm Hàn quốc:

Sưởi ấm bằng bức xạ yên tĩnh, sạch sẽ và tiết kiệm.
Hệ thống hoạt động bằng cách lượng nhiệt được sản sinh ra từ cáp sưởi đan âm sàn bức xạ nhiệt lan tỏa khắp khu vực sưởi, âm tường hoặc âm trần. Hơi nóng dịu nhẹ tỏa ra từ tấm panen bức xạ, đồng đều và liên tục sưởi ấm bề mặt, vật dụng và không khí để tạo ra một môi trường thoải mái.
Bất cứ nơi nào cần nhiệtDù bạn cần sưởi ấm không gian nào, chúng tôi luôn có thiết kế sưởi ấm bằng bức xạ phù hợp với bạn. Hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ Daewoo thích hợp với nhiều lớp phủ sàn, bao gồm gỗ cứng, thảm, nhựa vinyl, gốm sứ, gạch men và đá tự nhiên.
Phương pháp phủ bê tông
Cáp sưởi sàn có thể được lắp trong tấm lót bê tông thông thường ở trên hoặc dưới lớp lưới, thường không có gì thay đổi trong thiết kế tấm lót. Điều quan trọng là dùng đúng lượng chất cách nhiệt bên dưới tấm lót cách nhiệt để tối ưu hóa hiệu suất và thời gian đáp ứng.

Phương pháp lắp ướt này lý tưởng nhất để sử dụng cho sàn tầng hầm, nhà kho, công trình dân dụng và các dự án thương mại có quy mô lớn. Đây là phương pháp lắp đặt phổ biến cho công trình mới.
Phương pháp phủ tấm lót mỏng ( Tấm cách nhiệt)
Ống dẫn có thể được lắp đặt phía trên sàn gỗ treo và được bọc trong tấm lót mỏng, thường dày khoảng 1,5 inch (38mm) mục đích tạo lượng nhiệt lớn không bị tổn thất ra khỏi mặt sàn.
Phương pháp cố định vị trí cáp sưởi.
Các tấm lưới mắt hoặc lưới đan cố định được lắp trên mặt cách nhiệt, mục đích cố định và định vị cáp sưởi giữ được khoảng cách tốt nhất không bị xô cáp dính vào nhau làm ảnh hưởng khi phủ lớp bên tông phẳng.
Sàn, Trần và  tường bức xạ
Sàn nhà không phải là nơi duy nhất có thể áp dụng hệ thống sưởi ấm bức xạ. Với kỹ thuật thiết kế thích hợp, bạn có thể tận hưởng hệ thống bức xạ hiệu quả cao khi ống dẫn được lắp trong tường ngăn hoặc trần nhà. Các bề mặt khác này có thể mang đến giải pháp hoàn hảo cho hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ bổ sung và những căn phòng có diện tích sàn quá nhỏ không cung cấp đủ nhiệt lượng.