Tin tức

Cáp sưởi không từ tính cho buồng tắm.

Một cảm giác thật Yomost khi bạn bước chân vào nhà tắm bạn sẽ vô cùng thích thú và đắm chìm trong buồng tắm của bạn mãi không muốm ra khi sử dụng cáp sưởi nền cho buồng tắm, làm cho đôi bàn chân không còn cảm giác ghê ghê vì lạnh của mặt sàn nữa đặc biệt làm cho gan bàn chân cảm thấy thoải mái vì hơi ấm của cáp sưởi sàn làm ấm.

Tại sao lựa chọn thiết bị sưởi ấm sàn nhà

TẠI SAO CHỌN HỆ THỐNG SƯỞI ÂM SÀN ?
TIỆN LỢI, KIỂM SOÁT, SẠCH, HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
• Thiết lập độ ổn nhiệt thấp hơn.
• Nguồn năng lượng xanh
•Tiết kiệm đến 30% năng lượng
HỆ THỐNG SƯỞI YÊN TĨNH VÀ ẨN
• Cho thiết kế nội thất linh hoạt
HỢP VỆ SINH, AN TOÀN & DỄ BẢO DƯỠNG
• Giảm bụi bặm
• Giảm lây lan bệnh hen suyễn, dị ứng 

Giới thiệu khái quát về phòng xông hơi.

Phòng xông hồng ngoại ion âm

Phòng xông hơi hồng ngoại có thể được làm bằng gỗ thống, tuyết tùng, tre… Là một trong những phương pháp xông hơi khô mới và được yêu thích hiện nay vì những ưu điểm vượt trôi hơn so với phòng xông hơi truyền thống. Hiện tại, phòng xông khô hồng ngoại cũng có 2 loại đó là bằng tấm film carbon và hệ thống ống nước nóng X-

Hệ thống sưởi sàn Ondol, một phát minh vĩ đại của người Hàn Quốc

“Hệ thống sưởi Ondol có rất nhiều ưu điểm nhưng đầu tiên phải kể đến cấu tạo đặc biệt của nó. Nền nhà của người Hàn được làm bằng đất, và dưới nền đất ấy, họ đã tạo nên một hệ thống các đường ngầm bằng đá thông đến các phòng, đồng thời các đường ngầm đều kết nối với bếp lò. Khi đốt lửa trong bếp lò, làn khói sẽ mang hơi ấm lan tỏa theo các đường ngầm và sưởi ấm sàn nhà. Mặt khác, sau khi làn khói tan biến đi, không khí bị đốt nóng sẽ vẫn còn lưu lại trong ống khói, không khí này lại một lần nữa tiếp thêm nhiệt lượng cho ngôi nhà. Chính vì cấu trúc nhà như vậy nên người Hàn dần hình thành văn hóa sinh hoạt trên sàn nhà”.

Thiết bị sưởi sàn là gì?

Thiết bị sưởi dưới sàn là gì?

Sưởi ấm ấm - là một loại năng lượng hiệu quả của hệ thống sưởi, khi yếu tố làm nóng được cài đặt dưới sàn nhà và sự ấm áp lan từ dưới đầu của căn phòng, và do đó tạo ra chế độ nhiệt độ thoải mái.

Ngôi nhà bạn cần chọn thiết bị sưởi nào cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng thiết bị sưởi sàn khác nhau với đa dạng và hình thức và giá cả khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Để giúp người tiêu dùng có cái nhìn khách quan hơn về thiết bị sưởi nền, chúng tôi sẽ hướng dãn bạn cách chọn lựa phù hợp.

So sánh thiết bị sưởi sàn bức xạ nhiệt so với các thiết bị khác

Tại Việt Nam thiết bị sưởi sàn là thiết bị không thể thiếu và mùa đông thường kéo dài 3 đến 4 tháng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị sưởi sàn

Tác dụng của việc sử dụng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại

Nguồn không phát quang: Loại đơn giản nhất để tạo ra tia hồng ngoại là dùng một điện trở cuôn quanh một vật cách điện và chịu được lửa như đồ sứ. Bộ phận này được đặt ở tiêu điểm của một gương lõm để phản xạ bức xạ về một phía.
Khi dòng điện chạy qua, dây nóng đỏ phát ra bức xạ hồng ngoại và các tia màu hồng nhìn thấy được. Vì thế, loại này thật sự không hoàn toàn là nguồn không phát quang

Phòng xông hơi Ceramic là gì? Tia hồng ngoại xa là gì?

Ceramic là gì ? 
 Ceramic (gốm) là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống: đất nung, ấm, chén. Gốm được nung nóng ở nhiệt độ cao (trên 500 độ C) để tăng độ cứng và độ bền cho vật liệu.
Gốm là vật liệu có khả năng tạo ra tia hồng ngoại xa. So với nhiều vật liệu khác trên trái đất, kể cả cơ thể con người,  thì gốm là vật liệu tạo ra tia hồng ngoại xa ổn định nhất và nhiều nhất.
Gốm sử dụng trong thiết bị xông hơi hồng ngoại ion âm là “hạt bóng gốm” (ceramic balls), tổng hợp của  oxit gốm và nhiều oxit khoáng chất của kim loại hiếm  (SiO2, Al2O3, MgO

Đặc điểm và tính năng của hệ thống sàn sưởi bằng Film

 
Mặt phẳng film sưởi phát ra một bức xạ nhiệt từ việc hấp thụ và chuyển hóa điện năng trên bề mặt rộng của tấm film mỏng; tức là một phương pháp sinh nhiệt trực tiếp và lập tức mà không có quá trình truyền nhiệt đối lưu và dẫn nhiệt.
Vì vậy nó có rất nhiều lợi thế như là không tổn thất nhiệt năng, không yêu cầu thời gian nung nóng ban đầu. Lựa chọn nhiệt độ mong muốn thông qua bộ điều khiển kỹ thuật số. Khi tấm film bị hỏng một chỗ nào đó thì chỉ chỗ đó không hoạt động và sinh nhiệt, dễ dàng lặp đặt, vận chuyển thiết bị lắp

 « Previous 1 2 Next »