Công ty ADV VIETNAM là nhà phân phối Máy điều hòa di động Airrex tại Việt nam

Ngày 12/9/2017, Tập đoàn HEPHZIBAH   đã chỉ định công ty ADV VIETNAM là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy điều hào di động tại Việt Nam.

 

Ông Simon ( Kim), Giám đốc Phát Triển Kinh Doanh của HEPHZIBAH phát biểu: “Tập đoàn  HEPHZIBAH đã có mặt ở 20 quốc gia, hiện nay chúng tôi đang hướng đến việc mở rộng nhanh chóng thị trường bảo mật mạng toàn cầu. Việt Nam hiện nay là một đất nước phát triển tiềm năng phát triển máy điều hòa di động công nghiệp , cùng với sự phát triển mạnh mẽ các khu công nghiệp trong cả nước các công ty có vốn đầu tư nước ngoài FDI ngày càng quan tâm chú trọng về đồng bộ hóa máy móc, chính vì thế dẫn tới sự cấp thiết của máy làm mát di động công nhiệp, phục vụ cho nhu cầu làm mát giải nhiệt cho các máy công nghiệp hoạt động tần suất cao luôn luôn đảm bảo máy điều hòa công nghiệp là một lựa chọn đúng đắn cho các nhà máy . Hãng HEPHZIBAH đã tìm được một kênh phân phối uy tính tại Việt nam, đó là công ty ADV VIETNAMHEPHZIBAH đã hoàn toàn được thuyết phục bởi tinh thần cầu tiến và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ phía công ty ADV VIETNAMHEPHZIBAH hi vọng sẽ cùng công ty ADV VIETNAM phát triển sản phẩm Airrex Portable Conditioner, thành sản phẩm bảo mật thông dụng tại Việt Nam.

 

Ông Dương Văn An Giám Đốc Công Ty ADV VIETNAM phát biểu”Công Ty ADV VIETNAM cảm ơn hãng Airrex đã tin tưởng công ty ADV VIETNAM. Công Ty ADV VIETNAM rất hân hạnh được là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy điều hòa di động công nghiệp, máy hút ẩm, máy sưởi hồng ngoại… từ các hãng nổi tiếng Airrex là một sản phẩm độc đáo, giúp tăng năng suất làm việc của sản phẩm máy công nghiệp giảm thiểu rủi do trong quá trình vận hành của sản phẩm.


Hai bên cùng trao đổi thống nhất giới thiệu sản phẩm tai việt nam, cũng như phát triển sản phẩm tại việt nam hỗ trợ dự án đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now