Film sưởi sàn là gì và điểm nổi bật của Film sưởi sàn Hồng Ngoại

Film sưởi sàn là gì và điểm nổi bật của Film sưởi sàn Hồng Ngoại

Sức khỏe là điều đáng mơ ước của tất cả mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến việc sử dụng sàn sưởi ấm để giữ sức khỏe cho thành viên trong gia đình, đặc biệt trong cái tiết trời lạnh giá của mùa đông. Sàn sưởi ấm Hàn Quốc có 3 loại: film sưởi sàn, cáp sưởi sàn không từ tính và ống sưởi nhiệt hồng ngoại ion âm. Nhưng qua bài viết này, ADV Việt Nam muốn giới thiệu đến mọi người những điểm nổi bật của film sưởi sàn hồng ngoại cao cấp mà bạn cần phải biết.
Film sưởi sàn là gì?
Film sưởi sàn là một loại tấm sưởi mỏng được bức xạ nhiệt bằng những song hồng ngoại dài làm bằng phân tử carbon nhiệt, các dải carbon được tráng mỏng bằng lớp carbon hoạt tính. Để giúp chống bụi bẩn và ẩm mốc, dải carbon kết nối với thanh điện cực tích điện đồng và được ép bằng film PET nhiều lớp.
Khác với những loại máy sưởi sàn thông thường, film sưởi sàn hồng ngoại cao cấp phát ra bức xạ nhiệt hồng ngoại với bước sóng dài đều nhau trên toàn bộ tấm film. Điều này giúp cho sức khỏe của người sử dụng được tốt hơn, đặc biệt chính là bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm như đang được sưởi ấm bằng ánh nắng mặt trời.
Những ưu điểm nổi bật của film sưởi sàn hồng ngoại cao cấp
Film sưởi sàn chính là một trong những hệ thống sưởi ấm có tuổi thọ tương đương với ngôi nhà của bạn, cũng chính là hê thống sưởi sàn không chỉ cho sàn nhà, mà còn là trần nhà và tường nhà. Chính vì vậy, bạn sẽ có vô vàn lí do để đưa ra sự lựa chọn cho căn hộ của mình được ấm áp với những ưu điểm vượt trội của film sưởi sàn.
– Tiết kiệm được chi phí lắp đặt và diện năng sử dụng hơn so với loại sưởi sàn thông thường,
– Làm ấm không gian nhanh chóng bởi tia hồng ngoại bước sóng dài, nhưng không hề có sự biến đổi nhiệt độ. Khiến cho da không bị khô,
– Lắp đặt đơn giản vì không cần sử dụng đến hồ xây dựng,
– Độ bền sử dụng cao,
– Phương pháp sưởi không lửa, không chất thải carbon, không bám bụi và không gây tiếng ồn
– Ngoài ra, film sưởi còn giúp khử mùi, tốt cho sức khỏe của con người và khiến cho không khí trở nên dễ chịu,…
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình, và hãy để chúng tôi mang đến cho không gian nhà bạn những điều tuyệt vời nhất.

Film sưởi sàn hồng ngoại cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now