Giới thiệu tấm sưởi sàn Devi ( Châu Âu), ADV VIỆTNAM làm đại diện phân phối sản phẩm DeviMat tại Việt Nam.

Giới thiệu tấm sưởi sàn Devi Châu âu – Tập đoàn Danfoss ( Đan Mạch)

Tấm sưởi sàn Devi Châu âu – thương hiệu thuộc tập đoàn Danfoss có trụ sở tại Đan Mạch. Là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất hệ thống sàn sưởi ấm. Là một trong những tập đoàn nổi tiếng ở Châu Âu và hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản phẩm sưởi sàn. Bề dày lịch sử với 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sưởi sàn, Danfoss có hơn 24.000 nhân viên tại 63 nhà máy ở 19 quốc gia và văn phòng bán hàng tại hơn 100 quốc gia.. Chắc chắn Danfoss sẽ cung cấp sản phẩm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Sản phẩm tấm sưởi sàn DeviMat mang đặc trưng của nền công nghệ đến từ nước Châu Âu: An toàn – chắc chắn – công nghệ hiệu đại

Tập đoàn danfoss chau a

ADV VIỆT NAM VÀ DANFOSS

Công ty ADV VIỆTNAM thành lập từ năm 2015 dựa trên bề dày lịch sử kinh doanh trong lĩnh vực sưởi sàn tại Việt Nam, với những sản phẩm cao cấp, vượt trội về chất lượng, thiết kế đồng thời an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Nhận thấy nhu cầu thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm sưởi sàn cao cấp của Châu Âu, Ông Dương An – Giám đốc của công ty, đã nung nấu ý định đưa các thương hiệu của DeviMat của tập đoàn Danfoss về thị trường Việt Nam. Qua quá trình làm việc với rất nhiều đối tác đã quyết định đưa thương hiệu Devi vào thị trường Việt Nam. Cho đến nay, qua nhiều năm năm thử thách, xây dựng và phát triển, mối quan hệ của ADV VIETNAM và Danfoss đã vươn lên tầm đối tác chiến lược với định hướng phát triển lâu dài và trọng điểm tại thị trường Việt Nam.

Sản Phẩm tấm sưởi sàn DeviMat

Tấm sưởi sàn devi

Cáp sưởi sàn ECflex

Cáp sưởi sàn ECflex

Ứng dụng Đối với bất kỳ loại sàn:Các giải pháp sưởi ấm sàn DEVI hoạt động hiệu quả dưới tất cả các loại sàn như: Gạch men, đá tự nhiên, gạch (ví dụ đá cẩm thạch, terrazzo hoặc gỗ), sàn gỗ, gỗ hoặc ván gỗ, bất kỳ loại vách tường nào cho thảm tường, vải sơn và bất kỳ loại trải sàn nào khác…Nhờ bộ điều nhiệt hiệu quả của DEVI, bạn có thể có nhiệt độ phòng dễ chịu cũng như sàn nhà đẹp, ấm áp, bất kể công trình sàn.

Mọi chi tiết liên hệ:
🏫 ADV VIETNAM CO.,LTD
🚘No B1, Block 105 Lạc Long Quan, Nghia Do, Cau Giay, Ha noi.
☎️ 0243 2121638
🤳🏻 0986 199086
👨🏼‍💻 Mr. An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now