Hệ thống sưởi sàn bằng nước nóng.

Hệ thống sưởi sàn bằng nước nóng.

Điều gì khiến hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ lý tưởng cho cảm giác thoải mái của con người?
Khoa học đã chứng minh rằng sự tỏa nhiệt từ cơ thể người xảy ra chủ yếu theo ba cơ chế: bức xạ, bay hơi và đối lưu. Con người cảm thấy thoải mái nhất khi họ có thể điều tiết ít nhất 50% hoạt động tỏa nhiệt thông qua bức xạ và khi bàn chân ấm hơn đầu của họ.

Hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ cung cấp nhiệt trên cơ sở sưởi ấm nhiệt độ bề mặt ở mức thấp trên diện rộng và phân bổ đồng đều nhiệt độ không khí bằng năng lượng bức xạ dịu nhẹ dễ chịu. Đối lập với các hệ thống điều hòa không khí cưỡng bức truyền thống, trạng thái cân bằng bức xạ được tạo ra giữa con người với các bề mặt ở khắp phòng, càng lúc càng đạt mức độ thoải mái tối ưu về nhiệt cho người sử dụng.

LỢI ÍCH SƯỞI ẤM BẰNG NƯỚC NÓNG
Tăng cảm giác thoải mái
Hệ thống sưởi ấm bằng ống nước nóng giữ sàn nhà ấm áp và khô ráo, giúp bề mặt sàn cứng trở nên dễ chịu hơn.

Hiệu suất năng lượng
Vì đạt được sự thoải mái hiếm có ở nhiệt độ hoạt động tương đối thấp nên hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ rất tiết kiệm nãng lượng. Tối ưu hóa thiết kế của tấm panen bức xạ bằng các biện pháp như khoanh vùng từng phòng có thể giúp tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Sưởi ấm bằng bức xạ có thể là nguồn nhiệt chính hoặc sử dụng kết hợp với hệ thống sưởi ấm bổ sung, và có thể lắp đặt ở hầu hết mọi nơi cần nhiệt.


Tăng hiệu quả quản 
Dễ dàng khoanh vùng hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ nhờ sử dụng nhiều bộ ổn nhiệt. Điều này cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ trong một phòng đơn lẻ hay một nhóm phòng dựa trên mức độ hoạt động và sử dụng.

Hệ thống sưởi sàn bằng nước nóng

Linh hoạt
Hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ có thể lắp sàn, lắp tường và lắp trần cũng như có thể sử dụng trong một phòng hay cho toàn bộ ngôi nhà hoặc tòa nhà. Không cần bếp, lò sưởi hay lỗ thông hơi, bạn sẽ tận hưởng thiết kế tiện ích hơn và không gian thoáng đãng hơn. Sưởi ấm bằng bức xạ lý tưởng cho các công trình sàn mở, đặc biệt là những khu vực có trần cao.
Nâng cao hiệu quả tiết kiệm năng lượng
Sưởi ấm bằng bức xạ cho phép chỉnh bộ ổn nhiệt thấp hơn đến (2ºC) so với các hệ thống điều ha không khí nóng truyền thống mà vẫn luôn cảm thấy thoải mái. Nhiệt độ hoạt động thấp hơn giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu, có thể tiết kiệm đến 30% mỗi năm cho chi phí sưởi ấm. Và vì sưởi ấm bằng bức xạ có thể được sử dụng với nhiều nguồn nhiệt khác nhau bao gồm bơm địa nhiệt, hệ thống hấp thụ năng lượng mặt trời và công nghệ nồi hơi ngưng tụ nên bạn thậm chí có thể tiết kiệm được nhiều hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now